Loading...
Phụ kiện bồn tắm thay thế cho các loại bồn tắm

Phụ kiện bồn tắm thay thế cho các loại bồn tắm

Khi thay phụ kiện bồn tắm cần lưu ý gì

Đối với bồn tắm phụ kiện hay hỏng chỉ là bộ xi phông bồn tắm và sen xả bồn. Do vậy khi chọn linh phụ kiện chúng ta cần lưu ý thông tin sau:

  • Kích thước bồn tắm và kiểu bồn – Độ dài ngắn của Xi phông hay kiểu xi phông xoay dây rút hay nhấn
  • Hình dáng của bồn tắm đôi khi cũng ảnh hưởng tới kiểu xi phông.
  • Kiểu sen xả bồn: Loại gắn tường, gắn trên bồn tắm, hay cắm sàn … Đối với sen xả bồn gắn bồn cần lưu ý có bao nhiêu nút.

Chọn xi phông bồn tắm cho các loại bồn tắm

Xi phong bồn tắm là bộ phận phụ trách giữ, thoát nước, ngăn mùi cho bồn tắm. Bộ phận này của bồn tắm của các hãng thường giống nhau có thể lắp cho nhau được. Tuy nhiên trước khi thay thế cũng phải tìm hiểu thêm các thông tin cho phù hợp.

Với sự đa dạng về kích thước và kiểu dáng và sự sẵn sàng của các linh phụ kiện thay thế. Chúng tôi xin giới thiệu xi phông  bồn tắm Sewo Germany, Fantany

Chúng tôi có các loại xi phông cho các kiểu bồn tắm khác nhau như:

  • Xi phông bồn tắm chất liệu đồng
  • Xi phông bồn tắm chất liệu nhựa xoay rút
  • Xi phông nhấn

Để chọn mua đúng phụ kiện phù hợp, tốt nhất các bạn hãy gọi điện cho chúng tôi. Gửi các thông tin cần thiết để được tư vấn cho chính xác.

Hình ảnh minh họa các mẫu xi phông bồn tắm:

Phụ kiện bồn tắm thay thế cho các loại bồn tắm

 

Sen xả bồn tắm thay thế cho bồn tắm

Sen xả bồn là một trong những phụ kiện bồn tắm cũng hay hỏng cần thay thế. Chúng đảm nhiệm xả nước, pha nước và tắm tráng, vệ sinh bồn. Hiện có ba kiểu sen xả bồn thông dụng trên thị trường. Dựa vào hình ảnh minh họa dưới đây các bạn có thể xác nhận được mẫu sen xả bồn mình cần:

Phụ kiện bồn tắm thay thế cho các loại bồn tắm

 

Thay thế linh phụ kiện bồn tắm

Việc thay thế các linh phụ kiện bồn tắm cần phải có chuyên môn kỹ thuật. Việc này các bạn hãy để những người chuyên nghiệp làm. Việc quan trọng là các bạn chọn đúng sản phẩm với giá cả tốt nhất.

 

Để có thê làm tốt việc này Xin mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo các kênh thông tin trên web. Chúng tôi có chuyên môn kỹ thuật, có linh kiện thay thế, tư vấn nhiệt tình giá cả tốt.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Liên kết nhanh
×
×

Cart